mountain mountain

Thiết kế Landing Page

giải pháp tăng ngay 200% doanh số kinh doanh online

local-seo local-seo local-seo

Kinh doanh online của bạn đang gặp khó khăn?

Đơn hàng bị giảm sút

Đơn hàng bị giảm sút

Sản phẩm của bạn thiếu sự chuyên sâu và nội dung không đủ hấp dẫn, khách hàng vào website sẽ dễ dàng rời đi. Ảnh hưởng tới đơn hàng đặt Online.

Quảng cáo không hiệu quả

Quảng cáo không hiệu quả

Tốn chi phí quảng cáo từ Google, Facebook,... Nhưng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của bạn thấp. Nguyên nhân do website của bạn thiếu sự tập trung vào sản phẩm.

Thứ hạng từ khóa thấp

Thứ hạng từ khóa thấp

Việc tối ưu không chuẩn làm ảnh hưởng tới sự đánh giá thứ hạng kết quả SEO của bạn trên Google. Do thiếu thông tin, hình ảnh, tiêu đề, link, video và nội dung sản phẩm.

Hãy cùng khám phá sức mạnh Landing Page giúp bạn tăng 200% lợi nhuận kinh doanh online

Nội dung landing page tối ưu hấp dẫn

Bằng các nội dung, hình ảnh, video được hiển thị sinh động, hấp dẫn, thu hút người xem không rời mắt được sản phẩm. Giúp hấp dẫn người xem có thể hiểu sâu và có phản ứng kích thích để đi đến bước đặt hàng và gọi điện cho bạn.

Nội dung Landing page tối ưu hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp sản phẩm của bạn vượt trội hơn đối thủ. Hơn nữa nội dung landing page của bạn sẽ được tối ưu chuẩn seo nâng cao vị thế cạnh tranh, thứ hạng của Landing page trên các công cụ tìm kiếm.

analysis
PPC

Landing page bán hàng chuyên sâu

Hãy tưởng tượng website của bạn là một siêu thị lớn và chắc chắn có rất nhiều lối vào, bên cạnh một cửa chính là trang chủ. Mỗi lối vào để đón một nhóm khách hàng, ví dụ: mỹ phẩm, Laptop, thời trang.. Landing page giống như các lối vào khác nhau của một siêu thị.

Landing page bán hàng tập trung vào một sản phẩm giúp làm nổi bật một sản phẩm, dịch vụ chỉ duy nhất trên landing page. Tránh tình trạng quá nhiều sản phẩm trên một website khách hàng rất khó lựa chọn.

pc

Landing page bán hàng trên di động

Hơn 95% khách hàng của bạn sử dụng các thiết bị di động để duyệt website và tìm kiếm thông tin. Các chiến dịch quảng cáo của bạn trên website đã đáp ứng tốt với di động chưa ?

Landing page sẽ giúp bạn điều đó. Landing page đáp ứng tối đa hiển thị và thao tác người dùng trên nền tảng di động một cách dễ dàng. Các nội dung, bố cục, hình ảnh hiển thị phù hợp với các thiết bị smart phone người dùng giúp bạn bán hàng tốt hơn với người dùng di động

Landing page bán hàng trên facebook

Quảng cáo sản phẩm trên facebook bằng landing page đem lại hiệu quả khá tốt. Bạn có thể dễ dàng nhận các đơn đặt hàng từ comment facebook trên landing page, tin nhắn trực tiếp từ landing page gửi về Facebook Fanpage.

Bảo mật comment, tin nhắn đặt hàng của khách trên landing page, tránh tình trạng đối thủ vào đánh cắp thông tin comment từ bài viết như trên Facebook.

analysis
PPC

Landing page tương tác khách hàng tốt

Một landing page tương tác tốt với khách hàng được tích hợp đầy đủ các công cụ marketing. 3 yếu tố giúp bạn chốt đơn hàng trong nháy mắt.

  • Đặt hàng nhanh: Form đặt hàng nhanh(gmail), video call (zalo, facebook)
  • Hỏi đáp nhanh: Comment trực tiếp(google, facebook), nhắn tin hỏi đáp (facebook, skype, zalo...), video call (zalo, facebook)
  • Thanh toán nhanh: Thanh toán trực tuyến (internet banking, thẻ thanh toán...)

Chúng tôi tích hợp đầy đủ các công cụ trên để giúp landing page bán hàng của bạn đem lại hiệu quả tốt nhất với sản phẩm kinh doanh của bạn

pc

Quản trị, thống kê hiệu quả Landing page

Tương thích tất cả mã code đo lường Facebook, Google và các bên thứ ba phát triển. Thống kê chi tiết từng sự kiện nhấp chuột, hộp thoại, đăng ký thành công.

Quản trị thay đổi nội dung, chiến lược landing page dễ dàng. Kiểm soát các đơn hàng, thống kê theo từng hạng mục chi tiết qua: email, google form, file excel đơn hàng...

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi Thiết kế Landing Page?

Thiết kế Landing Page nhanh chóng

Thiết kế Landing Page nhanh chóng

Sau 2 - 3 ngày bạn đã có thể sở hữu một landing page chuyên nghiệp.

 Giao diện Landing Page đẹp

Giao diện Landing Page đẹp

Với công nghệ thiết kế landing page phẳng, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, viết nội dung hấp dẫn.

Tối ưu Landing page chuẩn SEO

Tối ưu Landing page chuẩn SEO

Chúng tôi thiết kế & tối ưu nội dung, hình ảnh chuẩn Seo Google. Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm.

Quản trị Landing Page dễ dàng

Quản trị Landing Page dễ dàng

Những tài liệu quản trị landing page. Bạn có thể tự chỉnh sửa nội dung, hình ảnh landing page dễ dàng.

Cấu trúc code chuẩn

Cấu trúc code chuẩn

Chúng tôi không sử dụng tool mà trực tiếp code bằng tay với cấu trúc gọn nhẹ, chuẩn SEO.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ tư vấn, kĩ thuật nhiệt tình sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng nhất, phát triển tốt sản phẩm.